Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Công ty Trọng Hiển là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi mà bạn nên tham khảo. Liên hệ tư vấn & báo giá: 0827 176 276 – 0354 778 714 – 0394 133 937.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
  dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quảng ngãi
  Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi?

  Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

  • Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi?
  • Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trong ngày, uy tín, nhanh chóng, báo giá rẻ?
  • Bạn cần tìm xe tải chở đồ từ phòng trọ này sang phòng trọ khác ở thành phố Quảng Ngãi?

  Alo ngay cho công ty Trọng Hiển để được giải quyết đồ đạc chuyển đi trong vòng một nốt nhạc.

  Chúng tôi tự hào là một trong các địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực chuyển nhà/ chuyển phòng/ chuyển trọ tại Quảng Ngãi với cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi của Quý khách hàng.

  Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình; được đào tạo bài bản, Trọng Hiển đã thực hiện hơn hàng trăm dự án vận chuyển/ chuyển nhà/ chuyển văn phòng/ chuyển phòng trọ cho khách hàng địa phương. Do đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

  Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình là những ưu điểm mà khách hàng nhận xét nhiều nhất về dịch vụ của Trọng Hiển. Và sự đồng hành từ bạn mang ý nghĩa cực kỳ to lớn, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

  Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

  dịch vụ chuyển nhà tại quảng ngãi
  Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Trọng Hiển?

  Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi của công ty Trọng Hiển bởi các lý do sau:

  • Có đội ngũ nhân sự trẻ trung, tháo vát, lành nghề, đã từng làm hàng trăm dự án chuyển nhà/ chuyển trọ/ chuyển phòng tại địa phương;
  • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, tối ưu thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao; giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần chờ đợi lâu;
  • Hệ thống, đội xe vận tải chuyên dụng với nhiều tải trọng ( 0.5 tấn, 0.7 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn,..), đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng;
  • Cung cấp báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A – Z tốt nhất thị trường, tiết kiệm ngân sách và phù hợp với mọi đối tượng, gia đình;
  • Trọng Hiển có cam kết, hợp đồng làm việc rõ ràng; sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm với hành động, lời nói của mình; sẵn sàng đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu làm mất mát, hư hỏng.

  Báo giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

  Đội ngũ Trọng Hiển đang thực hiện chuyển nhà

  Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi theo các cách sau:

  Với phương châm làm việc: Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Trọng Hiển cam kết: Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đơn vị là tốt nhất nhất thị trường. Tối ưu chi phí, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng cũng là một trong các nỗ lực của chúng tôi dành cho mọi người, mọi nhà.

  Tuỳ vào hạng mục, lượng đồ đạc mà báo giá cũng khác nhau => Gọi ngay để nhận bảng giá chuyển nhà trọn gói phù hợp nhất!

  Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

  báo giá dịch vụ chuyển nhà tại quảng ngãi
  Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

  Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi được thực hiện bởi công ty Trọng Hiển được triển khai theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển dọn nhà/ phòng trọ/ văn phòng,….Tư vấn viên tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà/ phòng trọ/ văn phòng,…bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian, khối lượng hàng hoá, địa điểm cần chuyển đến,…;
  • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Nếu Quý khách hàng đồng ý với bảng báo giá, hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng với các nội dung thống nhất về thời gian, hạng mục công việc, sơ đồ sắp xếp mới,…;
  • Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân sự công ty Trọng Hiển có mặt đúng giờ và đúng địa điểm thỏa thuận để thực hiện triển khai các hạng mục chuyển nhà trọn gói. Công việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn và đúng quy trình.
  • Bước 4: Tiến hành bốc xếp đồ đạc lên xe – vận chuyển đến địa điểm mới – bốc dỡ hàng hoá xuống xe – sắp xếp đồ dùng theo chỉ định trước đó của gia chủ;
  • Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và thanh toán dịch vụ chuyển dọn nhà.

  Các dịch vụ khác của công ty Trọng Hiển

  Cho thuê xe tải chuyển nhà đa tải trọng

  Ngoài chuyển nhà/ chuyển trọ/ chuyển phòng, công ty Trọng Hiển còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến Logistic như:

  • Vận tải, vận chuyển hàng hoá Bắc Nam;
  • Vận tải, vận chuyển hàng lẻ, hàng lô toàn quốc;
  • Cho thuê xe chở hàng, xe hợp đồng, xe tải kèm bốc xếp;
  • Vận tải, vận chuyển hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  Qua những thông tin trên, Trọng Hiển hy vọng khách hàng đã có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng?

  => Liên hệ ngay: 0827 176 276 – 0354 778 714 – 0394 133 937 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chi tiết nhất.

  Một lần nữa, chân thành cảm ơn và trân quý sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng địa phương dành cho Trọng Hiển. Mọi sự đồng hành của bạn là động lực mang ý nghĩa lớn, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn.

  Scroll to Top