Dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi giá ưu đãi chất lượng cao

Dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi của Trọng Hiển đem lại những ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí cho quý khách khi vận chuyển hàng đi xứ Quảng.

Vì sao dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi ngày càng quan trọng?

Quảng Ngãi nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, với đường bờ biển dài 129km. Vùng lãnh hải rộng lớn 11000km2 cùng 6 cửa biển có bãi biển nên thơ. Nguồn hải sản phong phú.

Quảng Ngãi là điểm nối hai đầu Bắc- Nam. Đây là nơi vừa có cảng biển, vừa có đường quốc lộ, vừa có đường sắt Bắc – Nam. Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các công ty muốn mở rộng thị trường đến đến cả ba miền Nam – Bắc – Trung.

Từ Quảng Ngãi, các doanh nghiệp có thể mở rộng tiếp cận thị trường sang Lào, Thái Lan, Campuchia.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam Trung Bộ, Quảng Ngãi có nhà máy lọc dầu Dung Quất. Nơi đây, có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, như quốc lộ 1A dài tới 98km. Quốc lộ 24 nối liền quốc lộ 1A dài 69km. Quốc lộ 24B dài 18km nối liền Quảng Ngãi với Kon Tum.

Tại huyện Bình Sơn, còn có sân bay Chu Lai đã đi vào hoạt động. Cảng nước sâu Dung Quất, cảng biển nhỏ như Sa Kỳ, Mỹ Á…có tiềm năng lớn về giao thông đường thủy, thương mại và du lịch.

Có thể nói, tuyến đường Hà Nội – Quảng Ngãi là một trong những tuyến đường tấp nập. Nhu cầu lưu thông lớn. Bởi vậy, cung cấp dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi và ngược lại cho tuyến đường trọng yếu này được Trọng Hiển chú tâm từ rất sớm.

Sự khác biệt của dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi của Trọng Hiển

Trên thị trường Quảng Ngãi, Trọng Hiển được đánh giá là đơn vị vận tải chuyên nghiệp uy tín. Đã từ lâu, Trọng Hiển luôn chú tâm tạo dựng thương hiệu cho mình. Bởi thế, những doanh nghiệp nội và ngoại tỉnh. Những hộ kinh doanh, buôn bán từng hợp tác với Trọng Hiển vẫn luôn sát cánh cùng nhà xe của chúng tôi trên mọi cung đường của tổ quốc.

Dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi của Trọng Hiển tiết kiệm chi phí
Dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi của Trọng Hiển tiết kiệm chi phí

Để có được chữ tín với khách hàng, Trọng Hiển luôn nỗ lực hết mình trong khâu phục vụ và mang lại dịch vụ chuyển hàng giá rẻ. Dịch vụ của chúng tôi có được sự khác biệt bởi những lý do sau.

Dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi của Trọng Hiển có bề dày kinh nghiệm

Trong lĩnh vực vận tải, kinh nghiệm là tiêu chí hàng đầu đánh giá sự chuyên nghiệp. Là doanh nghiệp địa phương đóng trên địa bàn Quãng Ngãi, Trọng Hiển mang trong mình lợi thế thông thuộc địa hình như lòng bàn tay. Bởi vậy, đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn biết chọn những con đường tắt đi đến nơi giao hàng nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách.

Với mười lăm năm trong lĩnh vực gửi hàng Sài Gòn Quảng Ngãi, Trọng Hiển có đầy đủ kinh nghiệm để trở thành đơn vị vận tải  liên tỉnh Bắc Nam chất lượng.

Chúng tôi đúc kết cho mình những bài học quý báu trong từng công đoạn vận chuyển. Mỗi tuyến đường cùng những đặc trưng địa hình. Thời gian chu chuyển chúng tôi đều nắm chắc. Cùng những đúc rút thực tế, chúng tôi luôn biết cách ghép hàng phù hợp với hàng nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Đến với Trọng Hiển, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi luôn đúng hẹn, luôn an toàn và chi phí cực tốt!

GỌI NGAY: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

Quy trình vận chuyển cực chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin, khảo sát và ký hợp đồng

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi của Trọng Hiển sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin về hàng hóa quý khách cần vận chuyển. Ví như: số lượng, khối lượng, địa điểm nhận hàng, địa điểm trả hàng; thời gian vận chuyển.
 • Các yêu cầu chi tiết như đóng gói, bốc dỡ, xếp hàng kèm theo.
 • Chành xe đi Quảng Ngãi sẽ căn cứ vào thực tế bước đầu tư vấn cho quý khách lựa chọn phương tiện phù hợp để tiết kiệm chi phí.
 • Gửi hàng Sài Gòn Quảng Ngãi sẽ thông báo cước vận chuyển cho quý khách
 1. Khảo sát thực tế

Dựa vào những thông tin quý khách cung cấp, chành xe Quảng Ngãi sẽ tiến hành  khảo sát thực tế để nắm chắc khối lượng, số lượng, kích cỡ. Trên cơ sở đó, Trọng Hiển sẽ đề ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất cho quý khách.

 1. Ký hợp đồng vận chuyển

Trên cơ sở khảo sát thực tế và thỏa thuận giá cước vận chuyển, chành xe Sài Gòn Quảng Ngãi sẽ chuyển cho quý khách bản hợp đồng sơ bộ. Quý khách nghiên cứu và đề xuất (nếu có) để chúng tôi chỉnh sửa bổ sung. Nếu tất cả điều khoản đã được quý khách đồng ý, 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp trong dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi của Trọng Hiển

 1. Đóng gói hàng
 • Chành xe Quảng Ngãi sẽ lựa chọn bao bì phù hợp để đóng gói tất cả hàng hóa của quý khách.
 • Đồ có nguy cơ vỡ, hỏng sẽ được bọc lót cẩn thận, xếp vào thùng carton và ghi chú để cẩn thận.
 • Hàng điện tử dùng xốp đóng gói rồi đặt vào thùng carton, dính băng keo, đánh ký hiệu quan trọng.
 • Đồ gỗ được tháo rời, dùng màng nilon bọc lại
 • Toàn bộ thùng hàng sẽ được niêm phong từ lúc đóng gói đến khi tháo dỡ trước sự chứng kiến của quý khách.
 1. Vận chuyển
 • Hàng hóa sau khi đóng gói được bốc xếp cẩn thận lên ô tô theo tải trọng, kích cỡ phù hợp rồi chuyển đến địa điểm theo yêu cầu.
 • Để đảm bảo uy tín, quý khách sẽ giao nhận hàng và thậm chí có thể cử người áp tải xe
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu dịch vụ chở hàng của chúng tôi làm hỏng hóc, mất mát đồ của quý khách, công ty sẽ bồi thường nguyên giá trị.

Nếu quý khách đang cần sử dụng dịch vụ chành xe đi Quảng Ngãi với chi phí giá rẻ, an toàn, nhanh chóng, hãy gọi ngay cho Trọng Hiển!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN

Địa chỉ: Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi (Cách cây xăng Bình Long 1km về hướng Đông)

Hotline: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714 (Gặp: Mr. Hiển)

Website: tronghientrans.com

 

Scroll to Top