GIỚI THIỆU

24/7 Hỗ trợ khách hàng

KINH NGHIỆM

CHÚNG TÔI CÓ HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM

Để phục vụ nhu cầu của Quý khách chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất xe chuyên chở ,bến bãi  ở những vị trí thuận lợi cho việc tập kết hàng hóa, có đội ngũ tài xế kinh nghiệm làm việc gọn gàng nhanh chóng dàn xe hùng hậu với nhiều chủng loại xe.  

Áp dụng phương pháp quản lý bằng công nghệ hiện đại, sử dụng những phần mềm quản lý vận chuyển  mới nhất để tạo ra những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.  

Dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp

Với phương châm kinh doanh : lấy Uy tín và Chất lượng làm thỏa mãn nhu cầu của Qúy khách hàng.  Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những yêu cầu hỗ trợ của Qúy khách một cách tốt nhất.  

Trọng Hiển mong muốn trở thành đối tác tin cậy, góp phần tạo lên thành công và sự phát triển bền vững trong sự nghiệp kinh doanh của Qúy khách. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn và cam kết sẽ phục vụ Qúy khách bằng tất cả sự tận tâm của mình. 

Tầm nhìn & sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành công ty vận chuyển uy tín hàng đầu tại Việt Nam và từng bước tiến ra thị trường Quốc tế.

Chào mừng quý khách đã ghé thăm Website của chúng tôi.

Lời đầu tiên, thay mặt CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN, xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất.

Với phương châm “Tận tâm phục vụ khách hàng”, đội ngũ nhân viên Trọng Hiển nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và dày dạn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Trong đó, vận chuyển đường bộ nội địa (Nam – Trung – Bắc) chính là thế mạnh của chúng tôi. Hiện nay, Trọng Hiển sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn… Trọng Hiển nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.

+ Tích cực học hỏi. Không ngừng hoàn thiện để phát triển.  Áp dụng những công nghệ mới nhất vào hoạt động cung cấp dịch vụ. 

+  Đổi mới sáng tạo. Tối ưu quy trình cung cấp dịch vụ. Luôn thay đổi để phù hợp với thực tiễn đáp ứng những quy chuẩn dịch vụ ngày càng cao của Qúy khách hàng. 

Scroll to Top