Vận tải Bắc Nam [Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín]

Vận tải Bắc Nam đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ mà hiệu quả.

Đôi nét về dịch vụ vận tải Bắc Nam?

Cùng với sự phát triển của đất nước, nhu cầu lưu thông hàng hóa Bắc – Trung – Nam trở lên bức thiết. Những mặt hàng nông sản, thủy, hải sản, hàng điện tử… từ Bắc chuyển vào Nam và ngược lại, đặt ra yêu cầu cao về vận chuyển hàng hóa.

Trọng Hiển là đơn vị số 1 tại Quảng Ngãi trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam
Trọng Hiển là đơn vị số 1 tại Quảng Ngãi trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam

Hòa trong dòng chảy đó, các dịch vụ vận tải ra đời ngày càng đa dạng về hình thức như vận tải đường không, đường thủy, đường bộ. Trong đó, vận tải đường bộ phổ biến hơn cả.

Nhận định xu hướng đó, công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Hiển cho ra đời dịch vụ tiện ích. Trọng Hiển sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển về khối lượng, kích cỡ, khu vực.

Hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Trọng Hiển trang bị đủ các loại xe như: xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn… để phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Đến với Trọng Hiển, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm.

Trọng Hiển – người bạn đồng hành trên những tuyến đường xuyên Việt!

Quy trình vận tải Bắc Nam của Trọng Hiển

Tiếp nhận thông tin, khảo sát và ký hợp đồng

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Công ty vận chuyển hàng hóa Trọng Hiển sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin về hàng hóa quý khách cần vận chuyển. Ví như: số lượng, khối lượng, địa điểm nhận hàng, địa điểm trả hàng; thời gian vận chuyển.
 • Các yêu cầu chi tiết như đóng gói, bốc dỡ, xếp hàng kèm theo.
 • Trọng Hiển sẽ căn cứ vào thực tế bước đầu tư vấn cho quý khách lựa chọn phương tiện phù hợp để tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ chở hàng Trọng Hiển sẽ thông báo cước vận chuyển cho quý khách
 1. Khảo sát thực tế

    Dựa vào những thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của Trọng Hiển sẽ tiến hành khảo sát thực tế để nắm chắc khối lượng, số lượng, kích cỡ. Trên cơ sở đó, Trọng Hiển sẽ đề ra phương án vận chuyển hiệu quả nhất cho quý khách.

 1. Ký hợp đồng vận chuyển

Trên cơ sở khảo sát thực tế và thỏa thuận giá cước vận chuyển, Trọng Hiển sẽ chuyển cho quý khách bản hợp đồng sơ bộ. Quý khách nghiên cứu và đề xuất (nếu có) để chúng tôi chỉnh sửa bổ sung. Nếu tất cả điều khoản đã được quý khách đồng ý, 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

Đóng gói hàng hóa để vận tải Bắc Nam

 1. Đóng gói hàng
 • Trọng Hiển sẽ lựa chọn bao bì phù hợp để đóng gói tất cả hàng hóa của quý khách.
 • Đồ có nguy cơ vỡ, hỏng sẽ được bọc lót cẩn thận, xếp vào thùng carton và ghi chú để cẩn thận.
 • Hàng điện tử dùng xốp đóng gói rồi đặt vào thùng carton, dính băng keo, đánh ký hiệu quan trọng.
 • Đồ gỗ được tháo rời, dùng màng nilon bọc lại
 • Toàn bộ thùng hàng sẽ được niêm phong từ lúc đóng gói đến khi tháo dỡ trước sự chứng kiến của quý khách.
 1. Vận chuyển
 • Hàng hóa sau khi đóng gói được bốc xếp cẩn thận lên ô tô theo tải trọng, kích cỡ phù hợp rồi chuyển đến địa điểm theo yêu cầu.
 • Để đảm bảo uy tín, quý khách sẽ giao nhận hàng và thậm chí có thể cử người áp tải xe
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu dịch vụ chở hàng của chúng tôi làm hỏng hóc, mất mát đồ của quý khách, công ty sẽ bồi thường nguyên giá trị.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam của Trọng Hiển

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam. Thế nhưng, việc chọn lựa công ty vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ là công việc không hề đơn giản.

Trong thời buổi thượng vàng hạ cám, điều quan trọng là quý khách cần biết được tuổi đời của công ty. Quý khách phải tìm hiểu thông tin đa chiều để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ chất lượng.

Nhiều năm qua, trên thị trường Quảng Ngãi, Trọng Hiển không đặt mục tiêu số lượng lên trên hết. Cái chúng tôi cần là chất lượng vận chuyển và niềm tin của khách hàng để tạo dựng thương hiệu. Bởi thế, khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng và an tâm.

Đến với Trọng Hiển,  quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Trọng Hiển sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích.

Vận chuyển nhanh chóng, chính xác

Chúng tôi luôn cam kết chuẩn thời gian giao nhận hàng. Nhân viên của chung tôi với bề dày kinh nghiệm nên chuyên nghiệp trong thao tác, phân loại, bốc xếp. Lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn.

Dịch vụ uy tín

Đối với chúng tôi, yêu thương trao đi để nhận về niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Bởi vậy, nhân viên chúng tôi niềm nở, thân thiện trong giao tiếp. Tận tụy, chu đáo, cẩn thận trong phục vụ. Trung thực, trách nhiệm trong chuyên chở.

Linh hoạt với vận tải Bắc Nam

Phương thức vận chuyển của chúng tôi luôn linh hoạt, đa dạng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận với mọi phương tiện, mọi địa điểm, mọi kích cỡ, khối lượng hàng hóa.

Tiết kiệm

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi sự phục vụ. Bởi vậy, giá cả chúng tôi luôn linh hoạt theo khối lượng hàng hóa quý khách. Chúng tôi cũng tìm ra những phương án vận chuyển hiệu quả nhất để quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách đang cần vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN

Địa chỉ: Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi (Cách cây xăng Bình Long 1km về hướng Đông)

Hotline: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714 (Gặp: Mr. Hiển)

Website: tronghientrans.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Scroll to Top