Hợp đồng vận chuyển dài hạn bao xe

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao về số lượng nên dịch vụ cho thuê nguyên xe trở nên được ưa chuộng không chỉ từ các doanh nghiệp mà cả khách hàng cá nhân cần chuyển hàng thường xuyên. Khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài luôn là đối tượng mà các công ty chuyển phát rất quan tâm, họ luôn có nhiều chính sách hỗ trợ hoặc tính cước vận chuyển hợp lý để giữ chân khách hàng với dịch vụ của mình. Với hình thức thuê nguyên xe, đây là dịch vụ đang được hỗ trợ nhiều chính sách nếu khách hàng sử dụng dịch vụ dài lâu.

Nhu cầu sử dụng vận tải nguyên xe

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển cùng lúc nhiều hàng hóa thì dịch vụ vận tải nguyên xe trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hệ thống phương tiện vận tải hiện rất da dạng với nhiều loại xe chuyên chở khác nhau để có thể cho thuê nguyên xe như: xe tải hạng nặng, xe tải hạng nhẹ, xe container… Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn hơn.

Nhu cầu vận chuyển nguyên xe ngày càng tăng cao trong cả nội thành lẫn liên tỉnh

Mặt khác, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành và dịch vụ chuyển hàng nguyên xe được xem là hình thức giao hàng chủ yếu của họ. Đây cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng cho các đơn vị vận tải vì lượng đơn hàng lớn cũng như nhu cầu dịch vụ của các doanh nghiệp này thường ổn định.

Bên cạnh đó khách hàng cá nhân ngày nay cũng có thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên xe, dù lượng hàng không lớn như các doanh nghiệp nhưng với nhiều loại trọng tải xe như hiện nay từ các công ty vận tải thì người gửi vẫn có thể thuê được nguyên xe để vận chuyển.

Chính sách tính cước vận chuyển ưu đãi giá cho khách hàng thuê lâu dài

Chính sách hỗ trợ luôn được khách hàng quan tâm mỗi khi cần tìm một dịch vụ vận chuyển lâu dài cho nhu cầu  giao hàng của mình. Với các đơn vị vận tải, có những chính sách thỏa đáng và hợp lý giúp họ thu hút khách hàng cũng như tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường so với các đối thủ khác.

Hầu hết các công ty vận chuyển hàng hóa hiện nay đều áp dụng mức giá khác nhau cho khách hàng thông thường và khách hàng hợp tác lâu dài. Khách hàng thuê xe tải lâu dài sẽ được tính cước vận chuyển ưu đãi với mức giá tốt hơn cũng như nhiều dịch vụ chất lượng kèm theo về hỗ trợ vận chuyển. Mức cước ưu đãi này sẽ ổn định và thường được thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Ngoài ra khách hàng lâu dài có thể được ưu tiên khi điều xe, tài xế chuyên nghiệp, hỗ trợ các chinh sách bảo hiểm hàng hóa, các dịch vụ kèm theo cũng được hưởng giá ưu đãi….

 

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN

Hotline : 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

E-mail: nguyenvinhhien.93@gmail.com

Website: tronghientrans.com

Địa chỉ tại Quảng Ngãi: Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi ( cách cây xăng Bình Long 1 km về hướng Đông)

Địa chỉ tại Sài Gòn: 465 Hồ Ngọc Lãm- Bình Trị Đông- Bình Tân – tp.Hồ Chí Minh

Scroll to Top