Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giao tận nơi

Trọng Hiển luôn cung cấp các giải pháp tiện lợi nhất đối với mọi quý khách hàng gửi chuyển phát nhanh trong nước. Do đó, nếu bạn có hàng hóa quan trọng cần gửi chính xác tới địa chỉ tận tay người nhận có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà và phát hàng đến tận nơi.


Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà đang được nhiều khách hàng sử dụng thêm để tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian đến văn phòng để lấy hàng gửi. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin ghi trên bill gửi hàng chuyển phát nhanh từ địa chỉ đến địa chỉ phải đảm bảo chính xác.
Đặc biệt, Trọng Hiển nhận vận chuyển hàng hóa, tài liệu không giới hạn số lượng, kích thước,.. đi tất cả các tỉnh thành phố lớn trong cả nước. Với thương hiệu hơn 25 hoạt động lĩnh vực chuyển phát nhanh đường hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian toàn trình nhanh nhất chỉ trong ngày. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm để có giá thành rẻ hơn.

Điểm mạnh của chuyển hàng tại Trọng Hiển
Chi phí dịch vụ chuyển hàng, dịch vụ giao hàng hợp lý

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trọng Hiển bạn sẽ được cập nhật bảng giá theo khối lượng hàng hóa và khoảng cách địa lý. Bạn có thể dễ dàng ước lượng cũng như tính toán số tiền.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng bạn không những tiết kiệm được chi phí đầu tư nhân sự, quản lý, cơ sở vật chất lại còn tiết kiệm được một lượng thời gian lớn để dành cho việc phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Trọng Hiển luôn đặt sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên trên hết để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thời gian giao hàng tận nơi nhanh và an toàn

Dịch vụ vận chuyển nhanh và giao hàng tận nơi cho khách hàng sẽ giảm được thời gian lưu kho của gói hàng đó từ đó giảm thiểu sự hư hỏng. Mặt khác, hàng hóa được giao đến tận tay khách hàng sẽ đảm bảo sự hài lòng và tin cậy nhất cho những người mua hàng.

Những dịch vụ chuyển hàng mà Trọng Hiển cung cấp đảm bảo cho bạn sự chính xác về thời gian chuyển phát nhanh và lộ trình di chuyển của gói hàng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi qua các ứng dụng hoặc trên website. Bạn sẽ không phải mất thời gian để đi gửi hàng.

Giảm thiểu tối đa rủi ro về thất thoát và hư hỏng hàng hóa

Trọng Hiển vẫn luôn lấy phương châm làm hài lòng khách hàng đặt lên hàng đầu vì thế bên cạnh việc vận chuyển nhanh chóng thì Trọng Hiển cũng kèm theo những chính sách bảo hiểm hàng hóa và chính sách bồi thường thiệt hại cho người dùng để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, để đảm bảo vận chuyển được an toàn nhất, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển, nhất là với những hàng hóa dễ vỡ như đóng gói đồ thủy tinh chúng tôi cũng có cách cho bạn. Với kinh nghiệm dồi dào, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển tận nơi nguyên vẹn với Trọng Hiển.

Dễ dàng kiểm soát tình trạng vận chuyển đơn hàng

Với dịch vụ chuyển hàng của Trọng Hiển, bạn sẽ không mất thời gian, công sức hay phải rời cửa hàng của mình để ra bưu cục, hay gọi điện hỏi người vận chuyển, người lái xe…. Mà bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua website bằng cách điền thông tin mã đơn hàng và kiểm tra được cả lược sử giao dịch của mình cùng nhà cung cấp dịch vụ giao hàng.

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN

Hotline : 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

E-mail: nguyenvinhhien.93@gmail.com

Website: tronghientrans.com

Địa chỉ tại Quảng Ngãi: Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi ( cách cây xăng Bình Long 1 km về hướng Đông)

Địa chỉ tại Sài Gòn: 465 Hồ Ngọc Lãm- Bình Trị Đông- Bình Tân – tp.Hồ Chí Minh

Scroll to Top