Vận Chuyển Bắc Nam

Vận chuyển bắc nam xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công,Vận tải Trọng Hiển là một trong những doanh nghiệp vận tải, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải bắc trung nam 2 chiều với mạng lưới chi nhánh phân bổ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước bằng đường bộ với đa phương tiện xe tải, xe container, với lực lượng xe tới 200 đầu xe,nhân viên trên 500 người.

Vận tải Trọng Hiển sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được vị thế, uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng trên trường vận chuyển. Hiện nay các chi nhánh Trọng Hiển đã có mặt hầu hết trên mọi miền lãnh thổ, từ năm 2015 vận chuyển liên tỉnh Bắc Nam liên tục luôn nằm trong top 10 công ty dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam, dịch vụ vận chuyển trọn gói, vận chuyển hàng ghép hàng lẻ, cho thuê xe vận chuyển hàng có tài xế lái.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa để quý khách có sự lựa chọn và Trọng Hiển có thêm khách hàng thân thiết.

 

Các dịch vụ của công ty vận tải bắc nam

chính của chúng tôi như sau:

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Tp HCM.

Vận chuyển hàng lẻ bắc nam  . xem thêm tại đây

Công ty vận tải hàng hóa Quảng Ngãi Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Ngãi Thanh Hóa.

Nhà xe vận chuyển hàng Quảng Ngãi.

Chành xe vận chuyển hàng Tp HCM Quảng Ngãi.

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội 2 chiều.

Vận tải bắc nam Hà Nội Sài Gòn.

Vận chuyển bắc nam Hà Nội Tp HCM.

Chuyên vận chuyển hàng Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương.

Công ty vận chuyển hàng từ Quảng Ngãi đi Hải phòng.

Các loại xe vận chuyển bắc nam của Trọng Hiển

Hiện tại Trọng Hiển đang sở hữu hơn 200 đầu xe cung ứng lượng hàng hóa vận chuyển ở 2 đầu bắc nam đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc vào trong trung tâm kinh tế của cả nước là Tp HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh thêm nữa đó là khu vực miền trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Đầu xe chủ yếu là xe 8 tấn, 2 dí (10 tấn) ,3 chân (15 tấn), 4 chân (19 tấn), 5 chân (25 tấn), Đầu kéo, Container, mooc lùn, Rơmoc.

Các loại hàng hóa vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín:

Vận tải Trọng Hiển nhận tất tần tật các loại hàng hóa vận chuyển có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ. Các hàng hóa không thuộc diện cấm của pháp luật.

Vận chuyển hàng bao bì, máy móc, máy CNC, mô tơ, thép tấm, thép tiền chế, …

Vận chuyển hàng dự án, thầu dự án.

Vận chuyển hàng mềm, nhẹ như vải, thùng carton, xốp, nội thất, …

Vận chuyển hàng thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm tiêu dùng, …

Vận chuyển hàng công kềnh quá khổ quá tải.

Kho hàng vận chuyển bắc nam của Trọng HiểnNhững quyền lợi mà quý khách nhận được khi hợp tác với Trọng Hiển

Quảng cáo sản phẩm: Quý khách hàng được quảng cáo sản phẩm, được dán logo công ty, sản phẩm của mình trên thân xe của vận chuyển bắc nam khi là đối tác thường niên, đối tác chiến lược.

Hoàn tiền: Hoàn tiền là khi thanh toán quý khách hàng sẽ được hoàn lại phần trăm tổng số tiền đã thanh toán dựa trên mức quy định của công ty áp dụng cho khách hàng thường niên, đối tác chiến lược.

Theo dõi hàng hóa trực tuyến: Theo dõi trực tuyến là quý khách hàng sau khi ký hợp đồng, bàn giao hàng hóa vận chuyển cho vận chuyển bắc nam sẽ được cấp mã bill hàng đã bàn giao và link liên kết theo dõi trên hệ thống từ đó quý khách có thể biết được trọng lượng hàng, lịch trình vận chuyển, tình trạng hàng hóa, thời gian tới để chuẩn nhân sự nhận hàng và sắp xếp hợp lý.

Lời kết:

Khi cần tư vấn và giải đáp những thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hoặc qua thông tin liên hệ cần thiết sau:

Công ty vận TNHH MTV vận tải Trọng Hiển

Địa chỉ: Kho Quảng Ngãi: Thôn Thạnh Thiện – Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi (cách cây xăng Bình Long 1km về hướng Đông).

Tell/zalo:0886.13.99.55 (Mr Trọng)

Mail:vantai95@gmail.com.

Fanpage: Công ty Trọng Hiển

Scroll to Top