Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn [Dịch vụ giá rẻ]

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn đáp ứng nhu cầu bức thiết trong lưu thông hàng hóa của tuyến đường trọng yếu trên cả nước.

Đôi nét về dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn của Trọng Hiển

Hà Nội, Sài Gòn là hai trung tâm kinh tế, hành chính lớn nhất cả nước. Yêu cầu vận chuyển hai chiều hà Nội – Sài Gòn và ngược lại chưa bao giờ hạ nhiệt. 

Nhất là ngày nay, khi những nhu yếu phẩm cần thiết trao đổi giữa hai miền. Khi những mặt hàng thiết yếu là lợi thế vùng miền tác động đến việc kinh doanh buôn bán. Khi đòi hỏi hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngày càng cao, thì nhu cầu vận chuyển ngày càng trở lên bức thiết.

Tuyến đường Bắc Nam vì thế luôn nhộn nhịp sôi động. Lượng hàng hóa chu chuyển mỗi ngày vô cùng lớn. Điều đó đặt ra những yêu cầu cao về dịch vụ vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn của Trọng Hiển đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách
Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn của Trọng Hiển đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Trải hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Đặc biệt, tuyến đường Hà nội – Sài gòn đã trở lên thân quen với Trọng Hiển. Chúng tôi luôn nắm bắt được tình hình thực tế thị trường.

Trang bị cho mình đội xe hùng hậu, đa dạng kích cỡ, chủng loại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tốt nhất. Đào tạo, rèn rũa đội ngũ chuyên nghiệp trong phục vụ. Bổ sung các trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển, nâng hạ. Đầu tư kho, bãi luôn được Trọng Hiển đặt ra.

Với Trọng Hiển, niềm tin trao đi để nhận về sự vững mạnh mỗi ngày. Vì thế, giá cước chúng tôi luôn ổn định, cạnh tranh, linh hoạt. Chất lượng vận chuyển luôn tốt.

Đến với Trọng Hiển, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì được phục vụ chuyên nghiệp, giá rẻ!

GỌI NGAY: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714 

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn của Trọng Hiển

Tuyến đường vận chuyển Hà Nội – sài Gòn được coi là trọng yếu do nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng cao. Vì thế, nhiều đơn vị vận tải đã lợi dụng điều đó để:

  • Đẩy giá cả lên trời, giá cao ngất ngưởng do các công ty làm dịch vụ ăn phần trăm theo đơn hàng.
  • Vận chuyển không trung thực, uy tín, giờ giấc không đảm bảo, không nắm bắt được tình hình xe.
  • Hàng hóa bảo quản không tốt trong quá trình vận chuyển.
  • Hợp đồng không rõ ràng, không đảm bảo tính pháp lý thể hiện quyền lợi của quý khách

Trong thời buổi thượng vàng hạ cám, điều quan trọng là quý khách cần biết được tuổi đời của công ty. Quý khách phải tìm hiểu thông tin đa chiều để lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ chất lượng.

Nhiều năm qua, trên thị trường Quảng Ngãi, Trọng Hiển không đặt mục tiêu số lượng lên trên hết. Cái chúng tôi cần là chất lượng vận chuyển và niềm tin của khách hàng để tạo dựng thương hiệu. Bởi thế, khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng và an tâm.

Đến với Trọng Hiển,  quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Trọng Hiển sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích.

Vận chuyển nhanh chóng, chính xác

Chúng tôi luôn cam kết chuẩn thời gian giao nhận hàng. Nhân viên của chung tôi với bề dày kinh nghiệm nên chuyên nghiệp trong thao tác, phân loại, bốc xếp. Lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn.

Dịch vụ uy tín

Đối với chúng tôi, yêu thương trao đi để nhận về niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Bởi vậy, nhân viên chúng tôi niềm nở, thân thiện trong giao tiếp. Tận tụy, chu đáo, cẩn thận trong phục vụ. Trung thực, trách nhiệm trong chuyên chở.

Linh hoạt với vận tải Bắc Nam

Phương thức vận chuyển của chúng tôi luôn linh hoạt, đa dạng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận với mọi phương tiện, mọi địa điểm, mọi kích cỡ, khối lượng hàng hóa.

Tiết kiệm với việc vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi sự phục vụ. Bởi vậy, giá cả chúng tôi luôn linh hoạt theo khối lượng hàng hóa quý khách. Chúng tôi cũng tìm ra những phương án vận chuyển hiệu quả nhất để quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nếu quý khách đang cần vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo!

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn của Trọng Hiển nhận vận chuyển các nhóm hàng sau

Nhóm hàng thông thường

Hàng thông thường đa dạng chủng loại như: hàng khô, hàng gom, đồ dùng gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường.

Động vật sống

Quý khách có thể vận chuyển những động vật sống có giấy phép lưu thông. Trọng Hiển có đủ các loại xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển.

Hàng dễ hư hỏng

Hàng dễ hư hỏng bao gồm những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nó gồm các loại thực phẩm có thời gian bảo quản thấp như Sô cô la. Các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh….

Hàng giá trị cao

Hàng giá trị cao thường có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển. Nhóm hàng này thường bao gồm: máy quay phim, máy chụp ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs), hàng điện tử có giá trị, điện thoại di động, thẻ điện thoại, đồng hồ….

Hàng không an toàn

Đây là những mặt hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển. Hàng nguy hiểm thường gồm 9 nhóm danh mục khác nhau, chủ yếu là các chất gây cháy nổ, các chất độc, các dung dịch hóa học, chất gây nhiễm chất phóng xạ…vv.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn là hàng ướt

Loại hàng này gồm các lô hàng có chứa  chất lỏng , hoặc có đặc tính có thể sinh ra chất lỏng, hoặc thoát nhiều hơi nước – không bao gồm hàng hóa được phân loại là hàng  nguy hiểm. Ví như:

  • Chất lỏng được đựng trong các thùng chứa như: Sơn, nước ngọt, bia, rượu…
  • Hàng hóa có chất lỏng không được đựng trong các thùng kín nước.
  • Động vật sống có thể tiết chất lỏng  
  • Hàng đóng cùng đá ướt như cá tươi, cá đông lạnh, hàng hải sản…

Nếu quý khách đang cần vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn và ngược lại với chi phí giá rẻ, an toàn, nhanh chóng, hãy gọi ngay cho Trọng Hiển!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN

Địa chỉ: Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi (Cách cây xăng Bình Long 1km về hướng Đông)

Hotline: 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714 (Gặp: Mr. Hiển)

Website: tronghientrans.com

 

Scroll to Top