Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khu vực Quảng Ngãi

Chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ngãi

Để việc chuyển văn phòng nhanh chóng nhưng không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy chọn dịch vụ dọn văn phòng trọn gói Quảng Ngãi của chúng tôi.


Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Quảng Ngãi của Trọng Hiển

Đối với nhiều người, việc dọn và chuyển văn phòng chẳng khác nào “cực hình”, tốn nhiều thời gian, tốn nhiều công sức bởi có quá nhiều đồ đạc, vật dụng khiến cho không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công đoạn này.

Lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 – Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ vật

Ai cũng biết, việc chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng cồng kềnh. Nhưng, với dịch vụ chuyển văn phòng bao trọn gói Quảng Ngãi thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những dụng cụ, phương tiện trong việc vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.

– Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ không cần mất nhiều công sức để tháo gỡ các đồ gia dụng như máy điều hòa, TV, đầu DVD, bếp gas, bàn ghế,… bởi công việc này đòi hỏi sự khéo léo. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của các dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và nhanh chóng.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bố đồ dùng hợp lý.

– Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương tiện nào cho việc chuyển văn phòng của mình sao cho tải trọng và kích thước phù hợp với khối lượng đồ dùng của bạn. Bên cạnh đó, những phương tiện này có đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn hay không là một vấn đề đáng phải lưu tâm.

Vì thếnhững ưu điểm trên là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhưng, lựa chọn dịch vụ nào giá rẻ, chuyên nghiệp?

Công ty của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng theo một quy trình chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng ở Quảng Ngãi.

Quy trình Dịch Vụ Chuyển  văn phòng trọn gói Của Công ty 

1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

2 : Báo giá cho khách hàng.

3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

4 : Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này).

5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

6 : Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ Chuyển văn phòng – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu).
Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

7 : Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI TRỌNG HIỂN

Hotline : 0827 176 276 – 0394 133 937 – 0354 778 714

E-mail: nguyenvinhhien.93@gmail.com

Website: tronghientrans.com

Địa chỉ tại Quảng Ngãi: Bình Thanh Tây – Bình Sơn – Quảng Ngãi (cách cây xăng Bình Long 1 km về hướng Đông)

Scroll to Top